ข้อมูลโครงการ
Prompt Condominium

พร็อมท คอนโดมิเนียม

โครงการ Prompt Condominium เป็น คอนโดมิเนียม Low-Rise 8 ชั้น สร้างเสร็จ พร้อมอยู่ จาก บริษัท เทพนิมิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ตั้งโครงการอยู่ ใกล้ ม.อ.หาดใหญ่ และ ใกล้ มอ.ว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5 ไร่ ในทำเลคุณภาพย่านการศึกษา ภายในโครงการมีสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ เป็นคอนโดมิเนียม อาคารผนังแยกแห่งเดียวในจังหวัดสงขลา มีห้องชุดหลายแบบ หลากสไตล์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ร่มรื่น สะดวก ปลอดภัย เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท
 

“ชีวิตที่พร้อม…ชีวิตที่ Prompt”

รายละเอียดโครงการ

เจ้าของโครงการ: บริษัท เทพนิมิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
สถานที่ตั้ง: ถนนทุ่งรี-โคกวัด ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
พื้นที่โครงการ: 5 ไร่
ประเภทโครงการ: อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร

รูปแบบอาคาร

ปิดโครงการ
พิเศษห้องหลุดดาวน์
สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่
สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่
293 ยูนิต
1 ลิฟท์โดยสาร ต่ออาคาร

บริษัท เทพนิมิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ พัฒนาอสิงหาริมทรัพย์และให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ก่อตั้งโดยคุณรุ่งรัตน์ ชัยจีระธิกุล และดำเนินการบริหารงานโดยคุณประภารัตน์ ชัยจีระธิกุลเพื่อพัฒนาและรองรับการขยายตัวทางธุรกิจที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในเครือ

ขอบเขตของธุรกิจ

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Property Development) การพัฒนาโครงการที่พักอาศัยประเภทคอนโดมีเนียมแบบ Low-Rise โดยให้ความสำคัญกับการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ด้วยโครงสร้างผนังอาคารแยกโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ลักษณะอาคารเป็นอาคารประหยัดพลังงาน บนพื้นที่กว้างกว่า 5 ไร่ ไม่แออัด ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่สีเขียวเป็นจำนวนมาก

พันธกิจ

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่การขยายธุรกิจ พัฒนาองค์กร เพิ่มคุณภาพผลงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และรักษาผลประโยชน์ของผู้มีส่วนร่วมอย่างสูงสุด”

กลุ่มบริษัทในเครือ

บริษัท เทพนิมิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
บริษัท อาร์.พี.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
บริษัท เอ็น.อาร์.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

มอบความสุขล้นแสน ตอบแทนทุกความรู้สึกเพื่อคนที่คุณรัก


ชีวิตที่มีคุณภาพเริ่มต้นมาจากสิ่งแวดล้อมที่ดี

✅ แสนสุข : มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษ
✅ แสนอบอุ่น : มอบความอบอุ่นให้กันบนพื้นที่สีเขียว
✅ แสนสะดวก : ใช้ชีวิตตามสะดวก เหมือนอาศัยอยู่บ้าน
✅ แสนสบาย : สบายใจกับทุก Lifestyle ที่แตกต่าง
✅ แสนปลอดภัย : ให้ทุกพื้นที่ มีแต่ความปลอดภัย

Prompt Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอดเวลา

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึก